Karan Aujla – Courtside சுவாஹிலி பாடல் வரிகள் & தமிழ் மொழிபெயர்ப்புகள்

வீடியோ கிளிப்

பாடல் வரிகள்

SB
– எஸ். பி.

Oo yaar saare type de ni sau te kaleshi aa
– ஓ யார் சாரே டைப் டி நி சௌ தே கலேஷி ஆ
Naal baitha born Canada jama desi aa
– Naal baitha பிறப்பு கனடா jama desi AA
Ni kurte naal sohnie snapback’an paa lian
– இது kurte naal sohnie snapback ‘ an கூரை லியன் தான்
Paira vich Jalsa rakane modde khesi aa
– பைரா விச் ஜல்சா ரகானே மோடே கேசி ஏஏ
Ni jado kolo langh gi sira hi ho gea
– நி ஜடோ கோலோ லாங் ஜி சிரா ஹி ஹோ ஜியா
Kude meinu ishq nira ee ho gea
– Kude meinu ishq nira ee Ho gea
Ni tere piche chakta si kal nakhro
– நி தேரே பிச்சே சக்தா சி கல் நக்ரோ
Nikle aa jaan da bachaa hi ho gea
– நிக்லே ஆ ஜான் டா பச்சா ஹாய் ஹோ ஜியா
Ni do hi kam jatt nu, ni peeli’e ya paili’e
– நி டோ ஹி கம் ஜாட் நு, நி பீலி யா பைலி ‘ இ
Bazi puri pakki ae ni dehle di’e nehlie
– பாஸி பூரி பக்கி ஏ இஸ் டெஹ்லே டி ‘ இ நெஹ்லி
Ni ajj tak lea ni rakane panga mull da (Ahan)
– நி அஜ்ஜ் தக் லியா நி ரகானே பங்கா முல் டா (அஹான்)
Ik vari aakhde ladai mull lelie
– இக் வாரி ஆக்டே லடாய் முல் லேலி
Ni ban-ban aunde aa eh tan tolian
– Ni ban-ban aunde AA ET Tan tolian
Rollie’an gutt’an de utte paun boli’an
– Rollie ‘an Gutt’ an de utte paun Boli ‘ an
Ni khabbi seat khali mere sare yaaran di (Yaaran di)
– Khabbi seat khali mere sare yaaran di (யாரன் டி)
Baarian rakana lai ni kde kholian
– Baarian rakana லாய் ஒரு KDE kholian உள்ளது
Ni ikko teri gaanian dikhaundi ni tu thakdi
– நி இகோ தெரி கான திகௌண்டி நி து தக்தி
Sahde-14 carat aa ni chee-chee dekh jatt di
– சாஹ்தே-14 காரட் ஏஏ ஒரு சீ-சீ தேக் ஜாட் டி
Teinu vi bana dean ni Cartier da kangna
– Teinu ஆறாம் bana டீன் கார்டியர் டா kangna உள்ளது
Kine sohni lagengi rakane dekhi jachdi
– கின் சோஹ்னி லாகெங்கி ரகானே தேகி ஜக்தி
Ni ghugian uddaian na kabutri kude
– இது ஒரு குகியன் உதயன் மற்றும் கபுத்ரி குடே
Ghodi oo bhajai’an bas Nukri kude
– கோடி ஓஓ பஜாயின் பாஸ் நுக்ரி குடே
Shukar karida biba uth tadke
– சுகர் கரிதா பிபா உத் தட்கே
Ni neet ni yaaran di beshukari kude
– நி நீட் நி யாரன் டி பெஷுகரி குட்

Ni LA vich LV mai laike dawa paun nu
– நி லா விச் எல்வ மை லைக் தாவா பவுன் நு
Courtside chal nale dekhi LeBron nu
– கோர்ட்சைட் சால் நாலே தேக்கி லெப்ரான் நு
Ni dass meinu kithe di karava kara ticket’an
– தாஸ் மீனு கிட்டே டி கரவா காரா டிக்கட்’
Tere lai mein vehla oda time hai ni saun nu
– Tere lai mein vehla Oda time hai ni saun nu
Sanu lagge rog di hawa ee hor ae
– சானு லாக் ரோக் டி ஹவா ஈ ஹோர் ஏ
Ni jithe saddi pakdi tawa hi hor ae
– ஜித்தே சாடி பக்தி தவா ஹி ஹோர் ஏ
Mere naal chal dekhi dil lagda
– மேரே நால் சால் தேகி தில் லக்தா
Ni mittar’an de pind di hawa ee hor ae
– இது Mittar ‘ an de pind di hawa ee hor ae
Ni firde aa bukkde ni yaari ch ni lukda
– நி ஃபிர்தே ஆ புக்தே நி யாரி ச நி லுக்தா
Fan teri look da, oda ni cheti jhukda ni
– ரசிகர் தெரி லுக் டா, ஓடா ஒரு ஜுக்தா சான்றிதழ் தான்
Asi kade aapde lai nahi kuj mangea
– ஆசி கதே ஆப்தே லாய் நஹி குஜ் மங்கேயா
Kude teri sukh lai makhane fira sukh da
– Kude teri Sukh lai makhane fira Sukh da
Ni kal hi chadhaea gatta gudd da kude
– நி கல் ஹி சாதாேயா கேட்டா குட் டா குட்
Takde shaki aa fira udd’da kude
– தக்தே ஷகி ஆ ஃபிரா உத் ‘ தா குட்
Ni baba appe dekhe neet saaf gorie
– தந்தை அப்பே தேகே நீட் சாஃப் கோரி
Tan hi ni rakane dana thudd’da kude
– டான் ஹி இஸ் ரகானே டானா தட் ‘ டா குட்
Ni yaarian ch khai da rakane share karke
– காய் காய் டா ரகானே ஷேர் கார்கே
Bas chali janda ae babe di mehar karke
– பாஸ் சாலி ஜந்தா ஏ பேப் டி மெஹர் கார்கே
Kai kehnde edan kidan likh lainda Aujla
– காய் கெஹ்ன்டே எடன் கிடன் லிக் லைண்டா அவுஜ்லா
Ohna nu dikhai da rakane fer karke
– எட்னா நு திகாய் டா ரகானே ஃபெர் கார்கே
Ni chaldi aa kalam banawan tarz’an
– Is chaldi aa Kalam banawan Tarz ‘ an
Geet kehndi sun ke hae main marjan
– கீத் கெஹந்தி சன் கே ஹே மெயின் மர்ஜன்
Ni tu tan bas haan hi ni kehndi gorie
– இது தான் டான் பாஸ் ஹான் ஹாய் இது கெஹந்தி கோரி
Tere utte album hune kar jan
– தேரே உட்டே ஆல்பம் ஹூன் கார் ஜான்
Ni chehre utte laali aa Manali jehi lagdi
– நி செஹ்ரே உத்தே லாலி ஆ மணாலி ஜெஹி லக்தி
Jhanjhraan leada addi khaali jehi lagdi
– Jhanjhraan leada addi khaali Jehi lagdi
Sari raat sunda raha main kalla baith ke
– சாரி ராத் சுந்தா ராஹா மெயின் கல்லா பைத் கே
Tu Nusrat di qawwali jehi lagdi
– து நுஸ்ரத் தி கவ்வாலி ஜெஹி லக்தி

(Oo yaar saare type de ni sau te kaleshi aa
– (Oo yaar saare type de ni sau Te kaleshi aa
Naal baitha born Canada jama Canada jama desi aa) Yeah
– Naal baitha பிறப்பு கனடா ஜமா கனடா ஜமா தேசி AA)
(Yaar saare sau te kaleshi aa
– (Yaar saare sau te kaleshi aa
Naal baitha born Canada jamma desi aaa)
– Naal baitha பிறந்த கனடா Jamma desi aaa)


Karan Aujla

Yayımlandı

kategorisi

yazarı: