Etiket: સ્વાહિલી
Karan Aujla – Courtside સ્વાહિલી ગીતો & ગુજરાતી ભાષાંતરો
વિડિઓ ક્લિપ ગીતો SB – એસબી Oo yaar saare type de ni sau te kaleshi aa – ઓ યાર સારે પ્રકાર દે ની સો ટે કાલેશી આ Naal baitha born Canada jama desi aa – નાલ બૈથા જન્મ કેનેડા જમા દેશી આ Ni kurte naal sohnie snapback’an paa lian – તે કુર્તે નાલ સોહની સ્નેપબેક…
Genius Romanizations – Maher Zain & Harris J – Qalbi Fil Madinah (Romanized) સ્વાહિલી ગીતો & ગુજરાતી ભાષાંતરો
વિડિઓ ક્લિપ ગીતો Saala dam’ii syawqaa – સાલા દમી સ્યાવકા Ya Habiibii ilayk – હબીબી ઇલેક Faadha qalbii ‘isyqaa – ફદા કલ્બી ઇસિકા Bisshalaati ‘alayk – બિશાલતી અલાયક Thaarat ruuhii hubbaa – થારત રુહી હુબા Fil-manaami ilayk – ફિલ-મનામી ઇલેક Raama kullii qurbaa – રામા કુલી કુર્બા Sayyidii labbayk – સૈયદી લબબૈક Qalbii fil-Madina –…